อายุครรภ์ 36+4 weekวันนี้

น้ำหนักน้องได้ 2,484 กรัม อยากรู้บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่ตอน 36 week บำรุงโปรตีนทุกวันเลยคะ หมอนัดผ่า 17/7/63

ตอนนี้ 36 week 2,600 กรัมค่ะ

4y trước

อ้อ ช่วงนี้กลับมาแพ้ท้องอีกรอบ ไม่อยากกินหมู ไม่อยากกินไก่ เลยกินได้แค่ไข่ กับอาหารทะเลค่ะ

3240กรัมค่ะ