ตั้งครรภ์27weeks

น้ำหนักน้องในครรภ์1,045กรัมหมอที่ฝากครรภ์บอกน้องตัวเล็กกว่าเกณฑ์นิดหน่อยกังวลจังเลยคะ?

คุณแม่เพิ่มการกินโปรตีน แคลเซียมมากๆนะคะ สู้ๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะจะเพิ่มโปรตีนอีกคะ

27วีค 1000กว่าถือว่าไม่น้อยนะคะเเม่ เกินเกณฑ์นะคะ

6y trước

ขอบคุณคะพอได้คลายความกังวลไปหน่อยคะ

ทานไข่ต้ม กล้วย เพิ่มน้ำหนักให้น้องได้นะคะ

ลองเทียบดูค่ะ

บ้านนี้ออกจาก รพ.มา 2120 เองค่ะ แต่น้องแข็งแรงดี ไม่ได้อบ ตอนนี้น้องกินนมเก่งมากค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ขอลูกแข็งแรงพอ สู้ๆค่ะ