กำหนดคลอด30มิถุนาคลอดจิง17มิถุนาอายุครรภ์38weekพอดีน้ำหนัก2โล5

น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

กำหนดคลอด30มิถุนาคลอดจิง17มิถุนาอายุครรภ์38weekพอดีน้ำหนัก2โล5

บ้านนี้คลอดลูกสาวตอน37w+5 หนัก2.5โลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้2เดือน พุ่งไปที่5โลแล้ว แค่เขาได้กินอิ่มนอนอุ่น แป๊บๆก็โตจ้า😁😁

กำหนดวันเดียวกันของเรายังเงียบอยู่เลย อยากเจอลูกแล้ว เจ็บเตือน2วันก่อน แต่เมื่อวานกับวันนี้ไม่มีอาการอะไรเลย😑

4y trước

ขอบคุณค่ะ✌

2.5คือปกติก็พอแล้วค่ะ อย่าอยากเกิน3เลยค่ะ คลอดยากทรมานมากค่ะแม่😆😆 บ้านนี้ก็ภาวนาขอให้ไม่เกิน3

4y trước

เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ค่ะแม่ 😆😆 สุดของที่สุด ฉีกหน้าฉีกหลัง ไม่ไหวเลยจริงๆค่ะแม่

บ้านนี้น้องก็น้ำหนักแรกคลอด 2,890 กรัมค่ะ น้ำหนักไม่เยอะเหมือนกัน ตอนนี้ได้ 18วันแล้วค่ะ

พอดีค่ะคลอดง่าย ใหญ่มากเดี๋ยวคลอดยากค่ะ เน้นใหญ่ข้างนอก ขอให้แข็งแรงสมบูรณ์ก็พอค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดน้องหนัก2,270เองคะ ตอนนี้1เดือน3,980เเล้วจ้าา

4y trước

เร้วจังบ้านนี้จะ2เดือนพึ่งจะ4โบแรกคลอด2700

บ้านนี้14 มิถุนา 2,430g. น้องคลอดก่อนกำหนด คิดมากเหมือนกันค่ะ

ตามเกณฑ์ต้อง3100 ไม่เป็นไรค่ะ คลอดเเล้ว มาบำรุงเอาข้างนอก❤️😂

2โล5 ก็ไม่น้อยหรอกค่ะแม่ ให้น้องมาโตข้างนอกเอาค่ะ

คลอด17มิ.ย.เหมือนกันคะ38+5 น้ำหนักแรกเกิด3260คะ