34 week น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 km

น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมา 15 กิโลของแม่ๆ บ้านนี้ ตอนนี้น้องได้ 34 week แล้วค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นมาเยอะกันไหมค่ะ 😅

34 week น้ำหนักแม่ขึ้นมา 15 km

34+6 ตั้งแต่ตั้งท้องมา น้ำหนักขึ้นแค่ 6โลเองค่ะ 😅😅 หมอยังงง แม่ก็งง อัลตราซาวด์แล้ว น้ำหนักน้อง 2.8เลยค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มากงดกินนมนะคะหมอบอก😁

1y trước

555 บ้านนี้ขึ้นมาเยอะมาก

จะเข้า34w ค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก90 ตอนนี้92 เพราะตอนท้องได้12w เป็นโควิค+แพ้ท้องลงไป5โลเหลือ85 ตอนนี้92แล้วค่ะ ขึ้นมา7โล

ทางนี้37วีค ท้องแรกลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา18โล ขนาดเบื่ออาหารค่ะ เจ้าตัวเล็กสามโลแล้วค่ะ ทีม3สิงหาคม ค่ะ

1y trước

หมอนัดวันที่เท่าไหร่ค่ะเดือนสิงหา

35+5 ก่อนท้อง83 ตอนนี้ 86คะแม่ ขึ้นมา3โล ลงลูกหมดเลยคะ ซาวตอน30+6วีค น้ำหนักน้อง2546กรัมคะ ทีม12สิงหาคะ ท้อง3

ก่อนท้อง นน 50 ค่ะเเม่ ตอนนี้58เเล้วค่ะ 30+5d🥹 ขึ้นมา8โลเลยค่ะเเม่

1y trước

สงสัย นน ลงลูกหมดค่ะ 😅

34+3 ตอนนี้หนัก56.45 จาก42.5ขึ้นมา14โล ปวดฝ่าเท้าบางครั้งค่ะ🥺

1y trước

ไปต่อได้อีกจ้าแม่ๆ😅

32วีคขึ้นมา6โลเองคะ..แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

1y trước

คุณแม่ยังสวยอยู่เลย 🥰

ก่อนท้อง62ตอนนี้35สัปดาห์น้ำหนักจะ90เเร้วคะ😔

1y trước

หลังคลอดเดี๋ยวก็ลดค่ะแม่

ก่อนท้องน้ำหนัก47 คะ ตอนนี้70แล้วคะ 34 วีค

1y trước

5555 ก่อนท้อง 47 เหมือนกันค่ะ

35+2วิค น้ำหนักขึ้นมาจะ20โลแล้วคะ🤣

1y trước

งุ้ย ไปต่อได้อีกค่ะแม่ 🤣