อยากทราบว่า น้ำหนักลูกกับที่ซาวมาตรงกันไหมค่ะในแอพ

น้ำหนักที่ซาวกับแอพนี้จะตรงกันไหมค่ะ

อยากทราบว่า น้ำหนักลูกกับที่ซาวมาตรงกันไหมค่ะในแอพ

ไม่ตรงค่ะ เป็นแค่น้ำหนักตามเกณฑ์ที่อายุครรภ์นั้นๆควรจะหนักเท่าหรือเกิน

มากกว่าในแอพค่ะ