คุณแม่ที่คลอดเดือนกรกฎาคม

น้ำหนักตัวเพิ่มมาเท่าไรแล้วบ้างคะ

1กก. ค่ะ บวกลบไม่เกินนี้ค่ะ 11Week

ขึ้นมา5โลเองค่ะ กำหนดคลอด6ก.ค.

29+4ขึ้นมาแค่3โลเองจ้า น้อยมาก

30w1d น้ำหนักขึ้น 10กก.แล้วจ้า

30​week​1​Day​ ขึ้นมา​ 5​ โลค่ะ

28w5d ขึ้นมา 13 โลกว่าแล้วค่ะ😁

บ้านนี้13โลกว่าแร้วค่ะ

28+5 ขึ้นมา 7โลค่ะ กำหนด 16กค.

27w+5d น้ำหนักขึ้น 8 โลค่ะ