น้ำหนัก

น้ำหนักขึ้นเร็วมากมีแม่ๆคนไหมมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ

ลองแบ่งการกินเป็น 5-6 มื้อดูมั๊ยคะ จะได้ไม่กินจุกจิก อย่ากินของหวานเยอะ งดของมัน งดกะทิ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ น้ำผลไม้กล่องทานได้แต่อย่าทานเยอะเพราะมีน้ำตาลผสม เน้นผลไม้สดที่ให้น้ำตาลน้อย ทานผักเยอะๆ ถ้าท้อง 4-5 เดือนขึ้นไปก็ออกกำลังกายเบาๆ บ้างคะ

กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ พวกขนม ของหวาาอย่ากิน