น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักขึ้นเยอะจาก 68 มา 94 แล้วค่ะ ตอนนี้ได้ 35 week แล้ว ความดันปกติ เบาหวานยังไม่รู้ค่ะ น้ำหนักตัวลูก 2700 กรัม เกินเกณฑ์มา 300 กรัม #อยากคลอดธรรมชาติ มากๆค่ะ มีใครเคยเป็นแบบเราแต่คลอดธรรมชาติบ้างค่ะ หรือแบบนี้ต้องผ่าคลอดค่ะ

น้ำหนักขึ้นเยอะ

ถ้าจะคลอดคลอดได้หมดค่ะ เเต่ถ้าแม่ตัวเล้กอาจจำเป้นต้องผ่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ

❤️