น้ำมะพร้าวกินได้ช่วงไหนของการตั้งครรภ์

น้ำมะพร้าวกินได้ช่วงไหนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ

กินได้ตลอดทุกช่วงการตั้งครรภ์ค่ะ แต่อย่ากินมาก เพราะในน้ำมะพร้าวก้มีน้ำตาลเหมือนกัน # ความเชื่อประหลาดๆที่ห้ามกินช่วงนั้นช่วงนี้ เลิกเชื่อไปได้เลยค่ะ หันมาเอาสารอาหารมีประโยชน์กว่า

ทานได้ทุกช่วงค่ะ ทานแบบปกติ อย่ามากเดินไป น้ำตาลขึ้นเป็นเบาหวานได้ค่ะ