แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

น้ำนมไม่พอลูกทานเลยค่ะ ปั๊มได้ครั้งละครึ่งออนซ์บางครั้งก็ 1 ออนซ์ ลูกทานมื้อละ 2 ออนซ์ ลูกไม่เข้าเต้าด้วยค่ะต้องใช้นมผงเสริมตลอด แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะอยากให้ลูกได้ทานนมแม่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำเจสซี่มัมนะค่ะแม่ น้ำต้มหัวปลีเอาหัวปลีมาต้มกินน้ำเหมือนกินน้ำร้อนไปด้วยจะฝาดนิดนึงค่ะ

บ้านนี้กินน้ำร้อน น้ำขิงคะ คนแก่ชอบแกงหัวปลี ให้กิน น้ำนมนี้แบบลูกกินไม่เคยทันเลยคะ

1y trước

บางที่อาจเปนเพราะตัวเราคะ อย่าคิดมากนะคะ เดียวน้ำนมจะหายเอา