น้องทานนมผงแล้วอ้วก

น้ำนมแม่มาน้อยเลยให้ลูกลองกินนมผงน้องกินไปได้สักพักมีอาการอ้วก อยากรู้ว่าน้องแพ้นมวัวมั้ยคะหรือเป็นเพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนรู้แนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการอ้วกมีหลายสาเหตุ แม่จับน้องเรอไหม,กินนมแล้วนอนเลย,กินนมแล้วไปกดท้องหรือเปลี่ยนเพิสและให้น้องกินเยอะเกินไปค่ะ อาการแพ้นมวัว อึมีมูกเลือด,ผื่นขึ้นค่ะ