...

น้ำนมแช่แข็งประตูเดียวเก็บนมไว้ได้ 2อาทิตย์ ไม่ทราบว่าเอามาแช่ในตู้แช่ได้อีกมั้ยคะ ถ้าให้น้องกินได้อีกมั้ย ถ้าชิมแล้วไม่เปรี้ยว ไม่เสีย

ถ้าชิมแล้วไม่เสียก็ให้ได้ค่ะแม่ แต่ให้น้องกินเลยค่ะไม่น่าจะเอามาแช่ต่อ

4y trước

กรณีที่ยังไม่ละลาย ก็ไม่ควรแช่ต่อใช่มั้ยคะ

แช่ได้