แม่ท้อง36+5

น้ำนมยังไม่ออกนมก็ไม่ตึงกลัวน้ำนมไม่ออกทำไงได้บ้างค่ะหรือรอเวลาก่อน

ต้มจืดหมูสับใบกระเพรา ใบกระเพราเอามาต้มจืดแทนใบตำลึงได้นะ ช่วยขับลมได้ดีมากๆเลยค่ะ แถมเป็นเมนูเรียกน้ำนมสำหรับคุณแม่ลูกอ่อนที่ให้น้ำนมลูกเอง แต่ไม่ค่อยมีน้ำนม อร่อยดีมีประโยชน์ค่ะ

ยังไม่มีหรอกจ้า คลอดลูกแล้วรออีก2-3วันน้ำนมถึงจะมา ตอนท้องไม่มีน้ำนมหรอกจ้า ไม่ต้องกังวล คลอดลูกแล้วมาแน่นอนจ้า

5y trước

ยินดีค่ะ

ทางที่ดีที่สุด น้ำนมควรไหลหลังคลอดค่ะ น้ำนมไหลก่อนคลอด ก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะแม่

ของเรามีน้ำใสๆขุนๆออกมาแล้ว แต่ม่มากพอให้เห็น ตอนนี้32วีคแร้วจร้า

บางคนน้ำนมมาก่อนคลอด บางคนมาหลังคลอด อย่ากังวลเลยนะคะ^^

รอคลอดค่ะแม่

บางคนหลังคลอดค่ะถึงจะมี

ถ้ายังไม่มาจริงๆรอหลังคลอดเลยจ้า บ้านนี้36+2ก็ยังไม่มีอาการใดๆหรือน้ำนมสักหยด ใจเย็นๆน้าช่วงนี้ก็กินอาหารบำรุงน้ำนมไปก่อนค่ะ