ลูก 1ขวบ7เดือน ยังให้กินนมแม่อยู่นี่ แปลกไหมคะ

น้ำนมมาปกติแต่ไม่ได้เยอะจนคัดเต้าค่ะ พี่ที่ทำงานบอกว่าลูกจะเลิกยาก ติดเต้าไม่เอาขวด แต่บ้านนี้ยังให้กินอยู่เฉพาะกลางคืนบางทีกินบ้างไม่กินบ้างกินขวดปกติเลยค่ะ อยากทราบว่าบ้านอื่นยังให้ลูกเข้าเต้าอยู่ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ยังกินอยู่ค่า 1ขวบ 5เดือน

2mo trước

เลิกยากก็ไม่ถึง10ขวบหรอกค่ะ พูดใส่ไปเลยคนที่ว่าเรา เค้าไม่เลี้ยงลูกด้วยนมตัวเอง ชอบมาตัดสินคนอื่น นมกล่องลูกก็กิน นมแม่ก็กิน ถ้าลูกอยากกินปฏิเสธได้หรอ เออ..งงกับคนพวกนี้จริงๆ