น้ำนมน้อย

น้ำนมน้อยมากเลยค่ะตอนนี้แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีช่วยเพิ่มน้ำนมมั้ยค่ะ

ให้ลูกดูดบ่อยๆ พักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ แรกต้องอดทนมาก หลังจากน้ำนมเพิ่มก็สบายละค่ะ

5y trước

อีกอย่างพยายาม อย่าเครียดนะค่ะ สู้ๆค่ะ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆนะคะ เราดื่มวันละ 6 ลิตรได้ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ อดทนไว้ เด๋วน้ำนมมาเองคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ลองทำขิงกับหัวปลีเป็นอาหารก้ได้น่ะคะบ้านนี้ก้ทำเหมือนกัน

5y trước

ทานทุกวันค่ะแต่ก็ไม่มีเลยต่ะปั๊มครั้งละไม่ถึงออนเลยค่ะ

กินหัวปลี น้ำขิง น้ำอุ่นเยอะๆหรือหาชาอุ่นรักมาดื่มคะ

5y trước

เราดื่มน้ำขิงทุกวันค่ะ

ลองต้มเปลือกไม้นมนางดื่มดูรึยังคะ

ดื่มน้ำเยอะๆร่วมด้วยค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆๆค่ะ

https://www.facebook.com/143451639557398/videos/424900288370654/ คุณแม่ลองเข้าไปฟังศึกษาดูนะคะ