น้ำคร่ำ

น้ำคร่ำเริ่มไหลตอนกี่เดือนกั้น​ ของเราไหลตอน37Wคือน้องใกล้ออกแล้วใช่ไหม??

บ้านนี้น้ำคล่ำไหลตอนจะคลอดค่ะพอไหลเเล้วก็คลอดเลยค่ะ

ถ้าน้ำครั่วรั่วหรือไหลออกมา แม่ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ

ไปรพ.เลยเตง น้ำคร่ำรั่ว เสี่ยงเด็กติดเชื้อนะคะ

ถ้ามีน้ำคร่ำไหล แนะนำพบคุณหมอนะคะ