น้ำหนัก​แม่เพิ่มน้อยคุณ​หมอบอกว่าน้ำคร่ำเยอะเสี่ยงเบาหวาน​สอบถามคุณ​แม่ท่านไหนพบเหตุการณ์​แบบ​นี้

เจอจับตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ แต่เกือบไม่รอด เพราะชอบทานแป๊บซี่ 😅 สู้ๆนะคะ

ไม่เคยได้ยินหมอพูดแบบนี้นะคะ แต่แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะ😆