น้ำคราวปลา

น้ำคราวปลากี่วันหาย

บ้านนี้เดือนกว่าแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ บางวันน้อย บางวันก็เยอะ วันที่27มีนา หมอนัดตรวจหลังคลอดแล้วค่ะ

2y trước

นี้ก่อ27มีนาตรวจหลังคลอดถ้าไม่หายเลื่อนนัดก้อนได้ไม

ของเราคลอดมาได้23วันแล้ว ยังไม่หายสนิทเลยค่ะ แต่น้อยลง

2y trước

ของเรา14วันแล้วยังไม่หายเลยกลัวว่าตรวจหลังคลอด27นี้ไม้หาย

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนแค่ 2-3 week บางคนก็เดือนกว่าๆเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะของเราไม่ถึงเดือนหายแล้ว เดือนกว่าๆประจำเดือนมาแล้ว

นี่จะ2เดือนแล้วยังไม่หายเลย นัอยลงแต่ยังไม่แห้งสนิท

2y trước

น่าจะได้นะแม่ ส่วนตัวก็ยังไม่ได้ไป รอแห้งสนิทก่อน

ครอดน้องได้25วันแล้วยังไม่หายแต่จะมาน้อยคะ

2y trước

หมอนัดตรวจหลังคลอด27มีนานี้กลัวไม่หายสักที

บ้านนี้เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่หายค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ ของเรา16วันค่ะ

ของเรา 15 วันค่ะ

2y trước

ยังไม่หายเลย