❣️

น้าของเราชอบดูดบุหรี่แล้วมาจับน้อง แล้วก้มาสูบบุหรี่หน้าบ้านกลิ่นก้เข้ามาในบ้าน แล้วก้มาหยอกน้องบอกก้เหมือนเดิมมาจับน้องก้ไม่ล้างมือ เราก้พูดอะไรไม่ได้ กังวนมาจ้ะ

❣️

ทุกคืน แม่ทุบหอมแดงแหลกๆวางหัวนอน อาบน้ำก็ทุบหอมแดง ลงอ่าง นมแม่ แม่กินหอมแดง พริกหวาน เครื่องเทศ มากขึ้นคะ

สนิทกะหอมแดง มากขึ้นคะ ทุบอาบ ทุบวางหัวนอน ถ้านมแม่ แม่กินเครื่องเทศมากขึ้น พริกหวาน