แท้งลูก ยังทำใจไม่ได้เลยคะ

น้อยใจโชคชะตาตัวเองคะ พอมีลุกแล้วรู้สึกว่าเค้ามาช่วยเติมเต็มทุกอย่างในชีวิต เรามีความสุขมากๆ น้ำตาคลอทุกครั้งที่รู้สึกว่าลูกดิ้น แต่พอเค้าไม่อยู่แล้วเหมือนทุกอย่างมันเลวร้ายไปหมดคะ ทำไมเราต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ด้วย ยินดีกับคุณแม่คนอื่นๆ ด้วยนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ สุ้ๆนะค่ะ เด่วน้องเค้าก็มาอยุ่ด้วยใหม่ ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรงจิตใจเข้มแข็งเร็วๆนะค่ะแม่

เข้มแข็งไว้ค่ะ ทำใจยอมรับความสูญเสียที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น พร้อมแล้วค่อยมีใหม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เคยแท้งเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ดูแลตัวเองดีๆทานโฟลิกรอเลย เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

สุ้ๆนะค่ะ เคยผ่านจุดนั้นมาแร้ว ตอนนั้นเราท้องได้5เดือนแร้ว ร่างกายของน้องครบหมดแร้วตอนนั้น

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ​ เราท้องแรก​ ผ่านมา6เดือนแล้วคิดถึงดูเห็นคนอื่นเสียใจมากร้องไห้ตลอด​

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ ร่างกายเเข็งแรง ติดแน่นอนค่ะ

เอาใหม่นะค่ะ เตรียมร่างกายให้ดีๆออกกำลังกายกินของที่มีประโยช เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆคะแม่ถ้าใจแม่พร้อมเมื่อไหร่ลองอีกสักคนน่าจะได้สมใจคะรอบนี้เป็นกำลังใจให้คะ

คนที่เขาอยากมีก็มียาก บ้านนี้ไม่อยากมีดันมาท้อง ลูกคนที่5อีกแล้ว สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆน่ะค่ะ เราเคยแท้งมาแล้วท้องแรกตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องสอง8เดือนแล้วค่ะ ✌️😆