ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

น้อง 5 เดือน ถ่ายเป็นมูกค่ะ ผิดปกติไหมคะ น้องทานนมแม่ล้วน

ถ่ายแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ลูกเรานมแม่ล้วนก็ถ่ายประมาณนี้ตลอดเลยค่ะ แม่เครียดยันลูกกินข้าว แต่ก็ไม่เคยเป็นอะไรนะคะ อาจเพราะแค่นมส่วนหน้าแม่เยอะเท่านั้นเอง

7mo trước

เราก็เป็นเหมือนกันสังเกตุแต่อึกลูกกังวลเหมืนกันค่ะคุณแม่ได้พาน้องไปหาหมอไหมค่ะคุณแม่มีเฟสไหมค่ะยากเป็นเพื่อนในเฟสเพื่อได้พูดคุยกันค่ะของอนุญาติของเฟสคุณแม่หน่อยนะค่ะ

น้องถ่ายบ่อยไหมค่ะลูกเราก็เคยถ่ายแบบนี้คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะค่ะระวังติดเชื้อค่ะ

7mo trước

้เรากาไม่เจอค่ะรบกวนคุณแม่เพิ่มเราเป็นเพื่อนหน่อยนะค่ะ

บ้านนี้ทานนมชง เคยถ่ายมูกไม่มีเลือด ปกติดีทุกอย่าง เเล้วก็หายเลยไม่ได้พาไปรพ.

7mo trước

ช่วงประมาณ5-6เดือนค้ะถ้าจำไม่ผิด น้องถ่ายเเบบนี้อยู่ช่วงหนึ่งสัก2วันมั้งเเม่จำไม่ได้ หลังจากนั้นก็ไม่เคยเป็นค่ะ

ปกติค่ะ ถ้ามูกเฉยปกติ ถ้ามูกปนเลือดไม่ปกติค่ะ

แม่ไปทานอาไรมาคะ

7mo trước

ถ่ายผิดปกติ อนาตค อาจมีปัญหากับลำไส้ได้คะ