น้องถ่ายเหลวเป็นมูก (ไม่มีเลือด)

น้อง 4 เดือน ทานนมแม่อย่างเดียว อยู่ดีๆน้องถ่ายเหลวเป็นมูกสีเขียว มีฟอง กลิ่นแรงมาก แต่ไม่มีเลือดปนนะคะ น้องไม่มีไข้ บางทีอุจจาระน้องก็จะเป็นเม็ดๆ เหมือนเม็ดมะเขือปนมากับมูก อยากทราบว่าเป็นอาการปกติของเด็กวัยนี้หรือเปล่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องถ่ายเหลวเป็นมูก (ไม่มีเลือด)

เด็กวัยนี้ชอบเป็น มีมูกปนแนะนำหาหมอค่ะส่วนมากเด็กเล็กจะเป็นลำไส้อักเสบกันเยอะค่ะ อย่าปล่อยไว้นานนะแม่

ไม่ปกตินะคะควรพบหมอ