น้องไม่หันตามเสียงหรือสิ่งของ

น้อง 2 เดือน 7 วัน แต่น้องไม่ค่อยหันตามเสียงหรือสิ่งของสักเท่าไหร่ บางครั้งน้องสนใจอย่างอื่นที่ไม่ใช่ตุ้กตาหรือของเล่นที่นำมาเล่นด้วยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือต้องทำยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องไม่หันตามเสียงหรือสิ่งของ
1 Trả lời

ปกติค่ะ เล่นกับน้องบ่อยๆนะคะ

4y trước

ค่ะ