ร้องงอแง เด็ก2 เดิอน 19 วัน

น้อง 2 ด 19 วัน ยังไม่ค่อยคุยเรยคะ ตื่นมาไม่ร้อง ประมานครึ่งชม ก้อจะงอแงมอุ้มเดินพาเที่ยวก้อร้อง อีกนานไหมคะ ที่เขาจะตื่นมาคุยไม่ร้องงอแง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าร้องไห้เวลาเดิมๆ ทุกวัน น่าจะเป็นโคลิค นะคะแม่ ลองไปปรึกษาหมอดูค่ะ