ลูกชอบนอนดึก

น้อง 11 เดือนแล้วค่ะ กว่าจะหลับแต่ละคืนคือ ตี 2 ตี 3 ทุกคืนเลย แม่พยายามปรับไม่ให้นอนกลางวันเยอะแล้วนะคะ แต่ไม่เคยได้ผล มีวิธีไหนบ้างคะ อยากให้น้องนอนเร็วบ้าง แม่อดหลับอดนอน จนตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องนอนกลางวันกี่ชม.คะ ทางนี้นอนราวๆ3-4 ชม.ตื่นมาก็เล่นๆ แล้วเข้านอนราว4 ทุ่ม เค้าง่วงเพลียแล้วหลับง่ายไม่ต้องกล่อมเยอะ ถ้านอนกลางวันน้อยกว่านี้จะหลับเร็วขึ้น แต่แม่จะไม่ได้ทำอะไรเลย เลยปล่อยให้นอนไป