น้องกินข้าวยาก

น้อง 1เดือน 7 วัน กินข้าวน้อยมาก ส่วนมากจะกินนมแม่ เป็นแม่ฟลูทามค่ะ เหมือนน้องจะติดเต้ามากๆ แก้ปัญหายังไงดีคะ ??

บ้าไปแล้ว ลูก1เดือนให้กินข้าว

1 เดือน ยังกินข้าวไม่ได้คะแม่

หา!!! 1เดือน กินข้าวแล้วหรอคะ???

1เดือนป้อนข้าวแล้วเหรอค่ะ 🧐

เขาห้ามทานนะค่ะน้องยังเล็ก

1เดือนไห้ทานข้าวแล้วหรอแม่

ทำไมให้ทานข้าวเร็วจังค่ะ

1เดือนทานข้าวหรอคะ 😂😂

1ขวบหรือป่าวคะแม่!!!!

แม่พิมผิดหรือป่าว