ลูก5เดือน7วัน ป่วย RSV

น้อง ไอ มีน้ำมูก หมอบอกปอดติดเชื้อ หายใจดังหวีดๆคะ กินนมก็อ้วก วันนี้เข้าวันที่7แล้ว อาการไอและน้ำมูกยังมีอยู่คะ แม่ๆท่านใดลูกป่วยRSV บ้างคะ เมื่อไฟร่จะหายคะโรคนี้

ลูก5เดือน7วัน ป่วย RSV

ลูกเราก็เป็นค่ะ ป่วยมาตั้งแต่วันที่14/11/63 แต่พาไปหาหมอถึงรู้ RSV วันที่17/11/63 นอนโรงบาลตั้งแต่วันที่17 เพิ่งได้กลับบ้านวันนี้ 22/11/63 หมอบอกว่า เสียงปอดน้องดีขึ้น แต่มีไอ กับ น้ำมูกนิดหน่อย ต้องกินยา ดูอาการอีก2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้น้อง6 เดือนเป็นแต่หายแล้วค่ะนอนโรงบาล5 วัน พ่นยาดูดเสมหะทุก4ชม. น้องมีไข้วันเดียวนอกนั้นไอมีน้ำมูกถ่ายเหลวสีเขียว ใครที่ลูกมีอาการแบบนี้ควรรีบตรวจนะคะ ก่อนจะลงปวด สู้ๆนะแม่

สู้ๆๆนะค่ะคนเก่งขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ❤❤❤

หายไวๆนะคะ✨ #น้องน่ารักมากเลย💓✨

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หายไวๆนะ นู้น้อย 😊😊😊

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เอนดู หายไวๆนะคะลูก

หายไวๆน่ะค่ะ✌️✌️✌️

หายไวไวนะคนเก่ง 👶