น้องคอเอียง

น้อง อายุ 3 เดือน 14 วัน น้องคอเอียงขวาและชอบหันซ้าย เป็นมา เกือบ 2 อาทิตย์ แล้วค่ะ น้องจะหายเป็นปกติไหมคะ เครียดมากเลย แล้วต้องให้นอนข้างไหนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องคอเอียง
1 Trả lời

น้องยังบังคับคอได้ไม่ดี คอยังไม่แข็งค่ะ ถ้าคอเอียงจะดูออกตอน 5-6 เลยว่ามันเอียง

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️ สบายใจนิดนึง