กังวนมากเลยค่ะ

น้อง9เดือน12วัน. นั่งเองไม่ค่อยได้ต้องคอยจับ น้องไม่ค่อยชอบนั่งพอให้หัดนั่งก็ร้องชอบอุ้มยืน น้องพึ่งจะกระดึบได้ค่ะ. แม่ๆมีวิธีไหนช่วยให้น้องนั่งเองได้ไหมค่ะ. มีคนใหญ่แถวบอกว่าหลานเขายืนเองได้แล้ว. วัยนี้ควรหัดเดิน เขาบอกว่าน้องพัฒนาการช้า. มันเลยทำให้แม่กังวน ช่องนี้มีโรคแม่เลยกลัวไม่กล้าพาน้องไปหาหมอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กังวนมากเลยค่ะ
1 Trả lời

มีเก้าอี้สำหรับหัดนั่งนะคะ ลองดูค่ะ