ลูกไม่ยอมกินข้าว

น้อง9เดือนแล้วไม่ค่อยยอมกินข้าวลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แม่กังวนกลัวลูกตัวเล็กน้ำหนักตกเกณฑ์ค่ะ และนมตัวไหนน้ำหนักขึ้นบ้าง มาแชร์กันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนคนแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ขวบ2เดือน กินข้าวเหนียวโรยเกลือ ปลาทูถ้ามีกินได้ทุกมื้อ ติดเค็มเหมือนแม่ ส่วนนมเป็นเอนฟา / นน น้องจะดีหรือไม่ดี อยู่ที่น้องทานได้มากน้อยแค่ไหนนะคะ ถ้าทานได้รอบละ 5-6 ออนซ์ก็ถือว่าเยอะแล้วนะคะ