น้ำหนักทารก

น้อง9เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้7.5 น้องไม่กินข้าวแม่ทำทุกอย่างแล้วจริงๆ แนะนำหน่อยค่ะ ทุกวันนี้แม่ป้อนข้าวสวยน้องอย่างเดียว พอเพิ่มโปรตีนน้องเหมือนจะอ้วกกลืนไม่ลง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้9เดือนหนัก8.6 ค่ะ ทานข้าวบดหยาบ หมดบ้างไม่หมดบ้าง ทานนมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้8เดือน กินข้าวเก่งมาก แต่นน.ยัง6.9 โลอยู่เลยค่ะ 😓