เป็นไข้38.1 เพราะอากาศเปลี่ยน

น้อง8m+ไม่เคยป่วยอยู่ดีๆวันนี้ตกเย็นมามีไข้ แบบนี้เป็นเพราะอากาศเปลี่ยนใช่มั้ยค่ะ

เป็นไข้38.1 เพราะอากาศเปลี่ยน

ระวังเรื่องไวรัสที่กำลังระบาดอยู่ด้วยนะคะแม่ ถ้าน้องไข้ไม่ลดพาไปหาหมอดีกว่านะคะ

เช็ดตัวเรื่อยๆ นะคะ ทานยาด้วยก็ได้ ถ้าไม่ลด หาหมอนะคะ