ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย(น้องกินนมแม่ล้วน)

น้อง7เดือน7กิโล น้ำหนักน้อยมากไปไหมคะ ข่วงนี้ข้าวกับนมไม่ค่อยกินเลย มีคำแนะนำหรือหาอะไรเสริมช่วยไหมคะ(กินนมแม่ล้วน) ขอบคุณค่ะ?

ลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย(น้องกินนมแม่ล้วน)
1 Trả lời

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ บ้านนี้8เดือนก็ 8โลเองค่ะ

5y trước

น้อง7เดือน20วันแล้วแล้ว7โลต้นๆเองค่ะแม่ กังวลมากกว่าลูกจะขาดสารอาหาร🥺😰