ลุกไม่ค่อยกินข้าว

น้อง7เดือนไม่ค่อยกินข้าวเรยค่ะมีวิธีไหนทำไห้น้องทานบ้างมั้ยค่ะ

เป็นช่วงวัยของเขาคะแม่ ห่วงเล่ย + ฟันจะขึ้น บ้านนี้ก็เป็น ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ค่ะ บ้านนี้ช่วงลูก 7 เดือนเปลี่ยนเมนูอาหารเป็นว่าเล่น

เป็นค่ะ ค่อยๆปรับไป ก็ดีขึ้น