ฟันซี่แรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะ ฟันซี่แรกขึ้นแล้วค่ะ ควรงดจุกหลอกไปเลยไหมคะหรือใช้ได้บางครั้ง 🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใช้ได้ค่ะ แต่แม่ต้องดูจุกหลอกด้วยนะถ้าน้องกัดแล้วเหมือนเริ่มยุ้ยให้เปลี่ยนใหม่นะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ❤️

ใช้ตามวัยหรือจุกสำหรับเด็กมีฟันค่ะ อย่าลืมเริ่มแปรงฟันให้น้องนะแม่

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ🥰