น้อง3เดือน23วัน

น้อง3เดือน23วันถ่ายยากมากค่ะ 2-3วันถ่าย1ครั้ง ไม่ได้กินนมแม่ค่ะ ให้ทานs26 สูตร1 กล่องสีชมพู(แต่ก่อนถ่ายทุกวัน)วันนี้พึ่งเปลี่ยนนมให้น้องเป็นดูเม็กดูแลค อยากทราบว่าเป็นปกติของเด็กไหมค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

น้อง3เดือน23วัน

ลองเปลี่ยนนมดูจ้าแม่ บ้านนี้น้องกินs26 ก้อ3-4วันอึทีค่ะเบ่งหน้าดำหน้าแดง เราเรยเปลี่ยนมาเป็นเอ็นฟาแลคกล่องเงินควบคู่กะนมแม่ น้องอึนิ่มอึทุกวัน ค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลองซื้อกล่องเล็กๆมาลองดูก้อได้จ้า

4y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้เปลี่ยนให้น้องทานดูแลคแล้วค่ะ ถ่ายทุกวันแล้วใจแม่ก็ชื่นขึ้นมาหน่อย

ผิดปกติค่ะ