น้องถ่าย แต่ไม่ซึม สดใส ร่าเริง กินนมได้ปกติ

น้อง2เดือน23วัน น้องถ่าย เหมือนท้องเสียแต่ออกทีละไม่เยอะ น้องปกติ สดใส ร่าเริ่ง กินนมได้ พึ่งเป็นวันนี้ค่ะวันนี้ถ่าย5รอบแล้วค่ะตั้งแต่เช้าถึงดึก อยากสอบถามแม่ๆน้องคนไหนเคยเป็นบ้าง รอดูอยู่ค่ะถ้าไม่หายจะไปหาหมอ #นมแม่ล้วนๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

น้องถ่าย แต่ไม่ซึม สดใส ร่าเริง กินนมได้ปกติ
1 Trả lời

แม่ ทานอะไรที่รสจีดไหมคะ แต่สีก็ปกติค่ะ