น้องไม่ค่อยขับถ่าย

น้อง2เดือน19วันค่ะ น้องไม่ค่อยขับถ่าย 2-3 วันค่อยขับถ่ายครั้ง1 แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

น้องไม่ค่อยขับถ่าย

ถ้านมแม่ล้วนปกติ ร่างกายดูดซึมดีเลยไม่มีกากออกมาให้ถ่าย ถ้าไม่มีงอแงไม่มีไข้ไม่มีอะไรผิดปกติ คือปกติ

5y trước

ขอบคุนมากค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องบ้านนี้ก็ถ่าย3-4วันถ่าย1ครั้ง นมแม่ล้วน

5y trước

ขอบคุนค่ะ