สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

น้อง2เดือน15วันถ่ายแบบนี้ น้องกินนมผงนะคะ (ภาพอาจจะไม่เหมาะสมนะคะ) ควรไปหาหมอไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

เปลี่ยนนมค่ะลูกเรากินนมแม่จน1ปีมากินนมผงนมหมีท้องเสียอยู่2เดือนไปคลีนิคก็ว่าติดเชื้อแพ้แลคโตสย่อยไม่ดีหมดยาหมดนมที่หมอให้มาก็เป็นอีกไปหาหมอ2รอบภายใน1เดือนก็กินนมเดิมอยู่เราตัดสินใจเปลี่ยนนมหายเลยค่ะ ลูกท้องเสียวันละเป็นสิบๆรอบแพมเพิสหมด6แพ็ค1เดือนอึปุ๊บล้างก้นอึอีกจนเราเหนื่อย นมที่ใครว่าดีแนะนำให้ลองลูกเราไม่ถูกเราเสียใจมากน่าจะซื้อแบบที่เราเคยซื้อหลังคลอดน้องกินไม่เคยท้องเสีย

แพ้หรือเปล่าคะ ลองเปลี่ยนนมค่ะ

7mo trước

บ้านนี้ถ่ายเป้นเลือดเลยค่ะ