วิธีแก้โคลิก

น้อง2เดือนแล้วคะ คาดว่าจะเป็นโคลิกคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ แน่ะนำหน่อยคะ

เปิดเพลงให้ฟังค่ะ พวกเสียงน้ำไหล white noise อะไรพวกนี้ค่ะ อาบน้ำอุ่น ห่อตัว ค่ะ. แต่เท่าที่เคยทำมาก็ได้ผลไม่นานค่ะ. ได้แค่อุ้มนอนและอดทนค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ได้เวลาจะหยุดร้องเองค่ะ ร้อง2ทุ่มถึง5ทุ่ค่ะ เป็น1เดือนเต็มค่ะ ตอนนี้หายแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูคะ

เข้าไปอ่านตามเพจนี้เลยนะแม่ มีคำแนะนำดีๆเยอะเลย

น้องท้องอืดหรือป่าวคะ