ฝึกนอนเปลดีไหม

น้อง2เดือนกว่าๆ นอนกลางวันยาก จะให้ลูกนอนเปลดีไหมคะ แม่บ้านไหนให้ลูกนอนเปลบ้างไหมคะ

บ้านนี้ให้นอนแล้วค่ะ กลางคืนปรับให้นอนกับแม่เอา เพระตอนกลางวันแม่้องทำภาระกิจมากมายอีกทั้งเป็นคุณแม่ฟูไทม์ เปลนอนช้วยให้เราทำงานบ้านตอนกลางวัลได้เยอะค่ะ แล้วตอนกลางคืนค่อยนอนกับเราแทน จะได้ฝึกจนเปนนิสัย

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ ส่วนตัวบ้านfull timeลูก2นอนได้ทั้งเปลพื้นแล้วแต่ว่าวันไหนงานยุ่งมากน้อย วันไหนยุ่งมากก็ขึ้นเปลหลับไวหลับนานหน่อย ส่วนตัวใช้เป็นเปลกรงเพราะอยากปั้นหัวลูกด้วยทุยสวยทั้ง2คนค่ะ😊

กลางวันให้นอนเปลค่ะ น้องหลับได้ยาวๆ กลางคืนสลับนอนกับแม่เอาค่ะ ถ้างอแงมากๆจับนอนเปลเอาค่ะ แต่ส่วนมากกลางคืนนอนกับแม่ค่ะ เป็นแม่fuff time ต้องใช้เวลาทำงานบ้านค่ะ

บ้านนี้เอานอนตั้งแต่1เดือนค่ะเพราะคนแก่ชอบบ่นว่าเดี๋ยวหัวลูกจะไม่สวยแต่พอเอานอนเปลเท่านั้นแหละติดเลยจ้าไม่ลงเปลไม่นอนไกวไม่ได้วางมือเลยค่ะ

เราว่าดีนะคะลูกเรานอนตั้งแต่พึ่งได้เดือนเดียวเค้าหลับยาวขึ้นแม่มีเวลาทำนู้นทำนี่กลางคืนก็นอนที่นอนกับแม่ค่ะไม่เคยงอแงเลยตื่นคืนล่ะ2รอบเอง

บ้านนี้นอนกลางวันทั้งวันคะ กลางคืนนอนกับแม่ น้องเริ่มนอนตั้งแต่1เดือนครึ่งคะตอนนี้2เดือนเเล้วถ้าไม่ได้นอนเปลกลางวันจะงอแงมากค่ะ.

กลางวันนอนเปลค่ะ กลางคืนนอนเบาะ นอนหลับดีนะคะ นอนประมาณ3ครั้งต่อวันค่ะบ้านนี้ แต่ละครั้ง3-4ชม.เลยค่ะ น้อง2เดือน 14วัน

บ้านนี้กลางวันลูกนอนเปล น้องหลับครั้งนึงได้ยาวเลย เรามีเวลามากขึ้นด้วย พอกลางคืนน้องนอนกับแม่ค่ะ

11mo trước

ไม่งอแงค่ะแม่ กินนมจับเรอกล่อมสักพักก็หลับค่ะ วางบนที่นอนได้เลย แต่บ้านนี้น้องนอนกับแม่เลยง่ายเลย

บ้านนี้น้อง1เดือน21วัน กลางวันน้องติดนอนเปลค่ะต้องไกวตลอด แต่กลางคืนน้องจะนอนปกติค่ะ

11mo trước

กำลังกลัวเลยค่ะ กลัวให้นอนเปลแล้ว กลางคืนลูกไม่ยอมนอนกับแม่😂

บ้านนี้ไม่ให้นอนค่ะ กลางวันนอนยากไม่เป็นไร ค่อยนอนกลางคืนเอา

11mo trước

แขนชาทุกวันเลยค่ะ ติดอุ้ม ต้องอุ้มทั้งวัน5555