ทานข้าว

น้อง2ขวบ7เดือนคะ ไม่ยอมทานข้าวเลย บังคับก็แล้ว ปล่อยให้หิวก็แล้ว จะดื่มแต่นมอย่างเดียว หรือมื้อไหนกินก็กินแต่ไข่กับปลาทูเท่านั้น เมนูอื่นไม่ยอมกินเหมือนกัน เหนื่ยมากกับการให้น้องกินข้าวคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ยิ่งโตยิ่งกินยากค่ะ บ้านนี้ก้เลือกทาน

4y trước

นี้ไม่เลือกเลยคะนมอย่างเดียวเลย