วิธีแก้สะอึก

น้อง16วันสะอึกบ่อยมีวิธีไหนที่ทำให้หายสะอึกบ้างไหมค่ะ

น้องบ้านนี้ก็สะอึกบ่อยเวลาสะอึกเราให้เขาดูดนมเดี๋ยวก็หายค่ะ,

กระเพาะน้องขยายปกติค่ะ นมแม่ช่วยได้ค่ะ

ให้น้องทานนมหรืออุ้มเรอก่อนนอนค่ะ

สำลีชุบน้ำเย็นๆ แปะหน้าฝากไว้ค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆน่ะค่ะ

ให้ดูดนมแม่คะ