ลูกไม่ถ่ายทุกวัน

น้อง1เดือน15วัน น้องถ่ายอาทิตย์ละครั้งมีท้องอืดบ้างแต่อยากให้น้องถ่ายทุกวันหรือ1-2วันครั้งแม่ต้องทำยังไงค่ะหรือต้องกินอะไรให้้องถ่ายทุกวัน(แม่กินส้มแต่น้องก็ไม่ถ่าย)

ทารกต้องถ่ายทุกวันนะคะ บ้านนี้ถ่ายทุกวัน วันละ2-3ได้ค่ะ แม่กินไรที่ทำให้ท้องอืดรึป่าวค่ะ

📌