อึเหม็นปกติไหมคะ

น้อง1เดือน10กว่าวัน น้องอึเหม็นปกติไหมคะ น้องทุกอย่างปกติ กินนมแม่+นมผง สีอึก็ปกติไม่มีอะไรผิดปกติ มีแต่กลิ่นที่เหม็น ไม่รู้แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เด็กทานนมผงอึจะเหม็นแบบนี้แหละค่ะ

2mo trước

อ๋อค่ะขอบคุณ ถึงว่าช่วงยังไม่ถึงเดือนอึน้องยังไม่เหม็น