น้อง1ขวบ4เดือน ต้องนอนกลางวันกี่ครั้ง

น้อง1ขวบ4เดือน ต้องนอนกลางวัน วันละกี่ครั้งค่ะ ตอนนี้แม่ให้น้องนอนวันละ1ครั้ง(10:30-12:30)ได้3วันแล้วค่ะจากเมื่อก่อนนอนวันละ2ครั้ง ไม่รู้ว่าแม่ทำถูกไหมค่ะ

น้อง1ขวบ4เดือน ต้องนอนกลางวันกี่ครั้ง

มันจะนอนค่อมมื้ออาหารรึเปล่าคะช่วงข่าวเที่ยง แล้วข่าวเที่ยงไปกินบ่ายหรือกี่โมงคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ข้าวเที่ยงน้องกินตอนบ่าย แม่จะเปลี่ยนเวลาให้น้องนอนใหม่เป็นตอนบ่ายค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่าจะพาน้องเล่นก่อนและพานอนหลังอาหารเที่ยง ฝึกไว้ก่อนเข้าอนุบาลค่ะ

2y trước

แม่จะเปลี่ยนให้น้องนอนบ่ายค่ะ

บ้านนี้ขวบ7เดือน นอนครั้งเดียวค่ะ

2y trước

บ้านนี้พึ่งจะลดเวลานอนกลางวันค่ะ แต่ลดผิดเวลา5555แม่เอาตามน้องง่วงนะค่ะ เดียวจะเริ่มเป็นบ่ายแล้วค่ะ