อึลูกเป็นสีเขียวๆเหลืองๆแบบนี้ปกติไหมคะ

น้อง 8m คะ ตอนนี้ลูกอึสีแบบนี้มา ได้สักสามวันแล้วคะ..แต่น้องไม่มีอาการอะไรนะคะ สบายตัว เล่นกินอาหารได้ปกติ ไม่งอแงคะ แต่ตอนนี้คือน้องเป็นน้ำมูกนิดหน่อยคุณแม่หยดน้ำเกลือล้างจมูกคะ..จะเกี่ยวด้วยไหมคะที่ทำให้ลูกอึสีแบบนี้ ปล.ไม่มีมูกเลือดคะ และไม่เชิงถ่ายเหลวคะ.

อึลูกเป็นสีเขียวๆเหลืองๆแบบนี้ปกติไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าอาหารที่แม่ป้อนมีผัก อึก็จะเป็นสีเขียวได้ค่ะ