หายใจครืดคราด

น้อง 5 เดือนกว่า หายใจครืดคราดเป็นบางครั้ง ส่วนมากจะเป็นตอนกินนม และมีน้ำมูกไหลออกมาเป็นบางครั้ง ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

งอแงมั๊ยคะ สังเกตุริมฝีปากลูก การหายใจลูกหอบเหนื่อยรึเปล่า มีเสียงครืดคราดรึเปล่า แม่ลองดูดน้ำมูกดูนะคะ ถ้ามีอาการควรไปพบแพทย์เด็กนะคะ