ลูกไม่ถ่าย

น้อง 2 เดือน 9 วัน ไม่ถ่ายสองวันแล้ว แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยคะ ? น้องกินนมแม่ค่ะ แม่ทานผลไม้ ทานส้ม ทานโยเกิร์ตก็แล้ว ก็ไม่ถ่ายเลยค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ

ให้ทานนมแม่อย่างเดียวดีที่สุดนะคะ การที่เด็กแรกเกิดไม่ถ่ายสองวันถือว่าปกตินะคะ บางคน 4-5 วันก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไม่ถ่าย3วัน แม่เลยคั้นน้ำส้มสดๆกิน เย็นมาน้องจัดชุดใหญ่ออกมาเลยค่ะ

6y trước

นมแม่ เป็นเรื่องปกติค่ะ 3-7 วัน