นั่งคาร์ซีท!

น้อง 2 เดือน สามารถนั่งคาร์ซีทได้มั้ยคะ เนื่องจากที่บ้านบอกว่าน้องยังเล็กไป คอจะแย่เอา ซื้อมาเรียบร้อย ตั้งแต่แรกเกิดถึงเจ็ดขวบ มีคุณแม่ท่านใดให้ลูกนั่งคาร์ซีทตั้งแต่ 2 เดือนบ้างคะ

ให้นั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมาเลยค่ะ ไปซื้อของไปนั่นนี่ก็เอาลูกนั่งคาร์ซีทไปด้วย ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ต้องล็อกเข็มขัดนิรภัยให้ลูกทุกครั้งด้วย เห็นหลายคนถ่ายรูปตอนลูกนั่งคาร์ซีทแล้วไม่ล็อกให้ลูกเยอะ

คุณแม่ก็เลือกซื้อที่นั่งได้แต่แรกเกิดซิคะ แล้วถ้าน้องยังเล็กใช้ซัพพอตเอาคะ บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่ซื้อไว้ละเลือกที่ใช้ได้แต่แรกเกิดถึง 3-4 ขวบ และใช้ซัพพอตเอาคะ

5y trước

คือประเด็นไม่ใช่ตรงนั้นค่ะ ที่โพสคือซื้อเตรียมไว้เรียบร้อยแต่โดนคนที่บ้านตำหนิค่ะ เลยอยากถามว่าบ้านอื่นให้น้องนั่งกันตั้งแต่เมื่อไรค่ะ

นั่งได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่คลอดแต่วางแผนว่าจะให้ลูกนั่งตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลยค่ะ แค่เลือกคาร์ซีทที่เหมาะสมกับช่วงอายุของลูกค่ะ

บ้านนี้นั่งตั้งแต่ออกจาก รพ ค่ะ นั่งทุกวันเช้าเย็นเลยค่ะ เพราะต้องไปรับไปส่งพี่ทุกวันที่โรงเรียน ปัจจุบันน้อง4เดือนแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่อยสบายใจหน่อย

ของเราซื้อเบาะเสริมด้วยจะได้นุ่มๆเอาแบบที่ระบายง่ายเบาะจะใช้ได้ทั้งรถเข็นและคาร์ซีทลูกเราก็2เดือนกว่า

5y trước

ยี่ห้อjoie นั่งได้แรกเกิดถึง7ขวบ ปรับได้4ระดับ ซื้อในงานลดแล้วเหลือ8500.-บาท

ปกติคาร์ซีสเด็กแรกเกิดจะปรับให้เป็นท่านอนหงายหรือกึ่งนั่งกึ่งนอนได้ ไม่มีปัญหากับศรีษะหรือคอน้องค่ะ

5y trước

นั่งหันหน้าเข้าหาเบาะนะคะ น้องคอยังไม่เข็ง จะได้ลดแรงกระแทกบริเวณคอกับศรีษะเวลาเบรค

บ้านนี้นั่งตั้งแต่วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลเลยคะ ฝึกน้องไว้เนิ่นๆ น้องจะได้ชินคะ

นั่งได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ คาร์ซีทมีหลายรุ่น เลือกที่เหมาะสมกับวัยของลูกค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

นั่งได้ค่ะ เห็นแม่ๆหลายท่านออกจากโรงพยาบาลก็ให้น้องนั่งแล้วค่ะ

5y trước

นี่พอให้ลูกนั่ง โดนที่ตำหนิเลยไม่รู้จะทำไงดีค่ะ

ที่บ้านจะให้นั่งตั้งแต่ออก รพ เลยคะ แบบ แรกเกิด จะได้แลอดภัย